HOTLINE: 090 912 1111

Cần vệ sinh các loại giá kệ đúng cách để nâng cao tuổi thọ sản phẩm

Giá kệ sắt là một thiết bị văn phòng không thể thiếu ở trong mỗi doanh nghiệp. Không chỉ giúp văn phòng tiết kiệm không gian mà kệ còn giúp cho doanh nghiệp tạo văn hóa riêng ở nơi công sở. Sau một thời gian sử dụng thì kệ văn phòng sẽ trở nên bụi bặm và có thể xuất hiện hiện tượng gỉ sét. Nên chúng tôi sẽ hướng dẫn cách vệ sinh đúng cách cho kệ sắt để đảm bảo an toàn nhé.

Làm sạch kệ bằng chanh và muối

Khi sử dụng chanh và muối để vệ sinh thì cần phải chú ý khi là nên coi kỹ lại chất lượng kệ sắt văn phòng để tránh dính phải tủ có chất lượng kém vì sẽ dễ bị han gỉ nếu gặp axit.

Các bạn chỉ cần rắc một ít muối lên chỗ bị bẩn và đổ nước chanh lên. Có thể sử dụng nhiều với cho vết bẩn cứng đầu và sau đó để hỗn hợp trong khoảng 2 – 3 giờ rồi rửa lại chúng. Cuối cùng là dùng vỏ chanh để chà xát lên hỗn hợp đó thì các vết bẩn sẽ được làm sạch ngay mà không sợ làm hỏng chiếc kệ sắt văn phòng của các bạn. Nhờ hỗn hợp này có thể giúp chiếc kệ mất đi những mùi khó chịu sau thời gian dài sử dụng.

Làm sạch bằng giấm trắng  

Giấm trắng có nhiều công dụng để phục vụ cho đời sống chúng ta.

Thông thường kệ sắt sẽ bị gỉ ở phần chân. Các bạn chỉ cần làm một vài thao tác đơn giản là đổ trực tiếp giấm lên bề mặt kim loại, sau đó đợi 1 lúc thì chùi rửa chúng hoặc sử dụng miếng vải đã tẩm giấm để lau lên bề mặt bị gỉ sắt. Kết quả là kệ sắt văn phòng của các bạn sẽ trở lại như mới nhờ sau khi vệ sinh tủ với giấm trắng.

Sử dụng củ khoai tây

Sau một thời gian dài dùng thì kệ văn phòng không thể bóng đẹp như lúc đầu nữa. Để giữ gìn vẻ đẹp thẩm mỹ đó thì các bạn hãy cắt khoai tây thành những lát mỏng và chà trực tiếp thật mạnh lên các vị trí cần làm sạch. Cuối cùng là lau lại bằng giẻ mềm. Như thế là những chiếc kệ sắt đã đẹp trở lại mà còn tăng thêm tuổi thọ sử dụng nữa.

Làm mới kệ bằng axit oxalic

Các bạn chỉ cần trộn khoảng 25ml chất hóa học axit oxalic này cùng với 250ml nước ấm, sau đó thấm lên phẩn tủ đã bị han gỉ khoảng 2 phút và sau đó làm sạch lại bằng một miếng vải hoặc là bàn chải kim loại. Cuối cùng hãy lau khô chiếc kệ đó. Trong quá trình làm thì các bạn nên sử dụng găng tay cao su, kính bảo hộ cùng áo quần bảo hộ để bảo vệ bản thân nhé.

Chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn biết những cách vệ sinh kệ sắt một cách nhanh chóng mà ai cũng có thể làm được. Nếu được vệ sinh đúng cách thì sản phẩm sẽ được như mới và còn tăng thêm tính thẩm mỹ nữa. Các bạn hãy vào thegioitusat.com để tham khảo nhiều mẫu kệ sắt văn phòng nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi