HOTLINE: 090 912 1111

Cách vệ sinh tủ locker sắt sao cho nhanh chóng và sạch sẽ

Tủ locker sắt đang được sử dụng rất phổ biến trong các công ty và doanh nghiệp hiện nay. Để chọn được tủ locker sắt thì khách hàng nên tham khảo kinh nghiệm chọn mua tủ để có sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, thì khách hàng cũng nên lưu ý đến cách vệ sinh tủ locker sao cho nhanh chóng và sạch sẽ để có thể giữ gìn và phát huy tối đa công năng của dòng tủ này.

Cách vệ sinh tủ locker nhanh chóng

 

  • Bước thứ nhất

 

Các bạn cần chuẩn bị một bàn chải lông mềm, giấy hay khăn để lau, chai xịt khuẩn, túi rác và Baking soda nên dùng.

 

  • Bước thứ hai

 

Các bạn nên lấy những vật dụng đang được đặt trong tủ locker ra ngoài. Không nên để lại bất cứ thứ gì vì sẽ làm khó khăn cho quá trình vệ sinh tủ mà còn có thể làm hỏng các đồ vật và bị đọng nước lại bên trong tủ.

 

  • Bước thứ ba

 

Chúng ta sử dụng bàn chải, khăn giấy hay khăn lau để làm sạch bề mặt phía trong của tủ locker, nên loại bỏ các mẫu vụn của giấy còn vương bên trong tủ.

 

  • Bước thứ tư

 

Sau đó tiến hành tẩm ướt một miếng giấy hay chiếc khăn bằng chai xịt khử khuẩn. Sau đó chúng ta lặp lại bước thứ 3 và hãy chắc chắn rằng bạn đã lau tủ kỹ bên trong, bên ngoài và hai bên mặt của cửa tủ, cũng như ổ khóa. 

Vệ sinh tủ locker dễ dàng nhanh chóng với những bước cơ bản

Nên sử dụng ít nhất 3 miếng khăn giấy hay khăn để có thể đảm bảo được chất khử trùng đã được lau đều khắp bề mặt tủ, để tránh được việc mang bụi từ vị trí này sang vị trí khác.

 

  • Bước thứ năm

 

Để cho chiếc locker sắt thông thoáng chỉ với 10 phút để mở cửa tủ. Trong khoảng thời gian này đủ để các chất khử khuẩn sẽ làm sạch những vi khuẩn gây mùi bên trong tủ và làm thoáng mát các ngăn tủ locker sắt. Trong khoảng thời gian chờ đợi thì chúng ta nên thu xếp các vật dụng mà mình vừa lấy ra.

 

  • Bước thứ sáu

 

Bạn đặt một hộp baking soda vào bên trong tủ để có thể khử mùi ẩm mốc lâu ngày. Có một sản phẩm Fridge-N-Freezer, bạn chỉ cần mở nắp hộp ra và đặt vào bên trong tủ.

Cách bảo quản tủ locker sắt

Cần vệ sinh tủ locker sắt thường xuyên để tủ luôn sạch sẽ và thông thoáng. Hạn chế để tủ bị bẩn do để thức ăn đã mở nắp, khăn giấy đã sử dụng và quần áo bị dính mồ hôi. Nên đóng tủ và mở tủ locker sắt đúng cách, không để các vật dụng quá nặng lên tủ. Điều này sẽ làm cho cửa tủ lâu ngày sẽ bị xệ gây ra tiếng kêu khó chịu khi đóng mở tủ.

Hy vọng, qua bài viết này, quý khách sẽ cảm thấy cách vệ sinh tủ locker sắt rất nhanh chóng và đơn giản hơn. Hãy yêu quý chiếc tủ locker sắt vì chúng rất là hữu dụng nhé. Quý khách muốn tham khảo mẫu tủ locker hay nhiều dòng sản phẩm khác thì hãy truy cập vào trang Website: thegioitusat.com để được tư vấn và đặt mua hàng nhanh nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi