HOTLINE: 090 912 1111

Cách tăng tuổi thọ của tủ sắt hồ sơ

Tủ sắt văn phòng luôn là sự lựa chọn của khá nhiều doanh nghiệp hiện nay nhờ có thiết kế hiện đại, chắc chắn và mang lại giá trị thẩm mỹ, sử dụng cao. Tuy nhiên, việc bảo quản và làm cách nào để tăng thời gian sử dụng tủ sắt thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy mà hôm nay thegioitusat.com sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng và bảo quản sản phẩm này một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Nên chọn vị trí thích hợp để kê tủ sắt đựng hồ sơ

Tất nhiên là những chiếc tủ tài liệu sắt luôn được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên có khả năng chống chịu tốt với các kiểu thời tiết bất lợi. Tuy nhiên, dù có bền bỉ, chất lượng đến đâu thì nó vẫn cần có những điều kiện thuận lợi nhất để có thể phát huy tối đa tuổi thọ của chúng. Chính vì vậy, việc chọn một vị trí kê tủ tài liệu sắt phù hợp là một điều rất quan trọng.
Tốt nhất là nên kê tủ tài liệu sắt tại những nơi thông thoáng, không bị ẩm thấp. Vì độ ẩm quá cao là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến lớp sơn tĩnh điện bên ngoài và chất liệu sản phẩm bên trong. Nếu để thời gian quá lâu sẽ gây ra hiện tượng han gỉ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của tủ sắt. Nhưng bạn cũng nên lưu ý là hạn chế để ở những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm vì nó sẽ làm cho lớp sơn bên ngoài nhanh chóng bị bong tróc.

Sắp xếp tủ sắt văn phòng đúng cách

Cách sắp xếp tủ sắt đựng tài liệu cũng là một yếu tố giúp bảo vệ cho độ bền của những chiếc tủ sắt. Bạn nên đựng những tập giấy nặng ở những ngăn tủ phía dưới, còn bên trên thì nên đặt những tài liệu nhẹ, ít dùng tới và để trang trí. Vì nếu phần trên của tủ mà nặng, phần dưới nhẹ thì nó sẽ dồn lực xuống, làm cho kết cấu của tủ bị phá vỡ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ, hình dáng tủ. Tủ sắt tuy có khả năng chịu lực cao nhưng các bạn vẫn nên lưu trữ đúng với trọng lượng mà tủ quy định. Tránh việc đặt quá nhiều hồ sơ, vật dụng trong tủ một thời gian sẽ khiến tủ nhanh bị hư hỏng.

Vệ sinh tủ sắt văn phòng để nâng cao thời gian sử dụng

Để đảm bảo được độ bền của các loại tủ sắt thì ngoài việc bảo quản, và sử dụng đúng cách thì bạn vẫn cần phải chú ý vệ sinh thường xuyên và đúng cách. Việc này vừa giúp bạn bảo vệ tài liệu tốt nhất, vừa tạo nên môi trường làm việc khoa học, sạch sẽ.
Khi vệ sinh tủ sắt văn phòng, chúng ta chỉ nên dùng chổi mềm, khăn ẩm hoặc những chất tẩy chuyên dụng để bảo vệ lớp sơn bên ngoài của tủ.
Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho các bạn trong việc giữ gìn tủ tài liệu sắt một cách tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng nên chọn mua sản phẩm tại những đơn vị nội thất uy tín để đảm bảo về chất lượng hơn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi