HOTLINE: 090 912 1111

Cách mở két sắt khi quên mật khẩu

Két sắt tuy không còn là sản phẩm mới mẻ gì trên thị trường nhưng vẫn tỏ ra rất có ích trong đời sống của mỗi nhà để bảo vệ các tài sản quan trọng. Theo đó, két sắt được thiết kế bằng chất liệu cực kì nặng và hệ thống khóa an toàn vô cùng bảo mật , gần như độ an toàn là tuyệt đối, chỉ có dùng chất nổ mới may ra có thể phá hủy được. Vậy trong trường hợp gia chủ quên mật khẩu két sắt thì phải làm thế nào?

Vấn đề quên mật khẩu két sắt không phải trường hợp hiếm nhưng vẫn xảy ra, bởi trí nhớ của con người đôi lúc không thể ghi nhớ hết. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn nhắc nhở người mua hết sức lưu ý sau khi thiết lập mật khẩu két sắt. Bạn cần nhớ kĩ chính xác đoạn mã số này, hoặc ghi chép vào một nơi an toàn, hoặc nói với người mà bạn đặc biệt tin tưởng trong nhà để phòng tránh trường hợp bị quên mật khẩu. Nếu làm như vậy mà bạn vẫn gặp khó khăn trong việc nhớ ra mật khẩu két sắt thì hãy thử một trong những cách mở két dưới đây:

Cách mở két sắt 1

Cách mở két sắt số 1 chỉ dành cho một số loại két sắt chứ không phải loại két nào cũng làm được. Trên thị trường có một số loại két điện tử có pin phía trong. Khi mua két chắc chắn người thợ đã trao cho bạn một khóa sơ cua. Ổ khóa phụ của két nằm đằng sau tấm ốp nhựa bên trái. Bạn dùng khóa sơ cua sẵn có để mở ổ khóa phụ, két sắt sẽ mở ra bình thường.

Cách mở két sắt 2

Thông thường két sắt sẽ có hai hệ thống khóa an toàn bảo mật bên trong. Một hệ thống chạy bằng cơ và một hệ thống là chạy bằng điện. Phần cơ chính là phần dùng chìa khóa như thường lệ, phần điện gồm có một rơ le móc bên trong két sử dụng năng lượng pin. Nếu bấm đúng dãy số khóa, mật mã khóa được giải , rơ le sẽ sâp xuống và bạn dùng chìa khóa để mở két ra.

Trong trường hợp bạn mất mã số két, bạn có thể can thiệp bằng cách chạy pin cho rơ le sập xuống và lấy chìa thao tác mở két. Tuy nhiên cách làm này có thể gây tổn hại tới tuổi thọ và chức năng của két. Hay nói cách khác là yêu cầu kĩ thuật cao và độ may mắn nhiều, nếu không sẽ gây hư hỏng nặng , thậm chí làm két bị khóa chặt hơn.

Cách mở két sắt 3:

Sau khi thử cả hai cách trên vẫn không được, bạn đừng vội nản chí. Bạn hãy thử các dãy số an toàn mà các hãng sản xuất mặc định như dưới đây:

*1 2 3 4 #

* 1 1 2 2 #

*1 1 1 1 #

* 1 2 3 4 5 6 #

* 1 2 1 2 #….

Sở dĩ làm như vậy vì có nhiều khi các bạn vẫn dùng các dãy mã số của hãng mà lại quên mất là như thế nào. Nếu thử đúng mã, két sắt của bạn sẽ được mở ra.

Trên đây là tổng hợp các cách mở khóa két sắt nếu bạn chẳng may quên mất mật khẩu hoăc két sắt hết pin mà bạn không mở được. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không thể tự mở được két, chúng tôi khuyến nghị hãy tìm đến đơn vị chuyên về két sắt uy tín và chất lượng để giúp bạn thao tác mở két đơn giản, tránh làm hỏng két và tiết kiệm được thời gian cho bạn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi