HOTLINE: 090 912 1111

Cách lựa chọn chiếc tủ locker sắt chất lượng

Bất cứ nhân viên nào khi đi làm hoặc học sinh khi đi học đều sở hữu rất nhiều sách vở cũng như đồ đạc cá nhân của riêng mình. Và để có thể giúp họ bảo quản đồ dùng tốt hơn thì đã có rất nhiều mẫu tủ sắt mới được thiết kế và đưa vào sử dụng. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về tủ locker sắt và đưa ra lựa chọn cho công xưởng cũng như trường học của bạn nhé.

Vào nhiều năm gần đây, các lĩnh vực khác nhau phát triển đã tạo điều kiện cho thiết kế và chế tạo nội thất cũng có nhiều bước tiến mới. Điều này thể hiện qua các sản phẩm càng lúc càng được hoàn thiện tốt hơn và được sử dụng nhiều hơn. Trong số những sản phẩm đó, chúng ta không thể không nhắc đến những chiếc tủ locker sắt với nhiều điểm cộng khi sử dụng:

  • Chất liệu bền bỉ: Chủ yếu được làm từ kim loại với hàm lượng sắt rất cao, đây là những chiếc tủ cực kỳ bền chắc với thời gian. Bên cạnh đó, cải thiện được các nhược điểm của dòng tủ cũ đó là bị rỉ và thấm nước gây mốc thì chiếc tủ này đã được phủ thêm lớp sơn mới đặc biệt để bảo quản dễ dàng hơn trong thời tiết ẩm thấp.
  • Mẫu thiết kế đề cao tính cá nhân: Tủ được chia ra thành nhiều ngăn để có thể dành không gian riêng cho từng người. Có các mẫu tủ 18 ngăn, 12 hoặc 24 ngăn bạn có thể lựa chọn để phù hợp nhất với thiết kế tòa nhà của mình.
  • Có thể kết hợp sử dụng khóa thông minh: Điều đặc biệt tạo nên tính chất của các loại tủ này chính là thiết kế có thể kết hợp sử dụng các loại khóa khác nhau để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cách lựa chọn chiếc tủ ưng ý nhất

Sau khi đã hiểu về những điểm cộng sản phẩm tủ locker sắt thì có rất nhiều người muốn lựa chọn sản phẩm này. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều nhà cung cấp các loại tủ đa dạng khác nhau, vậy thì đâu mới là sản phẩm thực sự hoàn hảo nhất cho bạn? Hiểu được vấn đề mà bạn đang gặp phải, dưới đây sẽ là trợ giúp chúng tôi dành cho bạn:

  • Xác định nhu cầu sử dụng: Hãy dựa vào số lượng nhân công hoặc học sinh mà bạn đang cần quản lý để có thể đưa ra lựa chọn với chiếc tủ cùng số lượng ngăn cùng thiết kế tủ phù hợp nhất.
  • Vị trí đặt tủ: Dựa vào vị trí đặt tủ bạn sẽ tìm được chiếc tủ với thiết kế thích hợp với không gian.

Chúc bạn từ thông tin chúng tôi cung cấp sẽ tìm được sản phẩm tủ locker hoàn hảo nhất cho mình.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi