HOTLINE: 090 912 1111

Cách lựa chọn két sắt cơ đảm bảo chất lượng và giá rẻ

Việc mua két sắt cơ đảm bảo chất lượng, giá rẻ thật sự không hề đơn giản như các bạn nghĩ. Nếu như bạn chọn két sắt kém chất lượng thì trộm sẽ rất dễ dàng phá két. Vậy chọn két sắt cơ như thế nào và bạn cần chú ý điều gì? Những câu hỏi này sẽ được thegioitusat.com hướng dẫn các bạn ở bài viết dưới đây.

Chọn thể tích két sắt cơ

Bạn nên chú ý và nhắm chừng số lượng đồ vật mà bạn muốn cho vào két sắt cơ để lựa chọn cho phù hợp. Theo những chuyên gia trong lĩnh vực an toàn đối với việc trộm két sắt thì trung bình 1 người có thể nâng được 70kg nếu là thực hiện một mình, còn khi bạn phối hợp cùng người khác thì trung bình là 50kg/ người. Vì vậy bạn nên mua két sắt cơ lớn hơn nhu cầu lưu trữ.

Với két sắt dành cho gia đình thì bạn hãy chọn thể tích lớn hơn 30% và những loại két sắt thường từ 40 đến 50 lít. Còn với văn phòng có giấy tờ con dấu thì nên chọn thể tích lớn hơn 40% và bạn nên chọn két sắt 2 tầng.

Chọn hệ thống chốt khóa

Bạn nên chọn loại chốt có thể xoay tròn khi bị cắt bằng máy. Ưu tiên loại chốt lớn từ 28 trở lên và phần chốt phải ăn sâu vào thân tối thiểu là 30mm để có độ an toàn tối đa. Đây chính là phần quan trọng vì thế mà khi mua bạn nên xem và kiểm tra giàn cơ để đảm bảo mình đã chọn đúng sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa như khóa số, khóa chìa, khóa vân tay và bạn nên chọn khóa cơ đổi mã để đảm bảo được tính an toàn và có tính năng chống cháy.

Chọn thiết kế của két sắt cơ

Không nên chọn két sắt có bánh xe vì sẽ tạo điều kiện cho trộm lấy đi nhanh hơn. Thông thường két sắt có cùng trọng lượng nhưng không có bánh xe thì sẽ khó di chuyển hơn nhiều so với loại có bánh xe.

Chất liệu cho két sắt

Bạn không nên ngại bỏ tiền ra mua những loại két sắt có chất liệu dày, bền và tốt. Bạn nên chọn độ dày từ 1,6 đến 2,0 ly. Ngày nay két sắt có nhiều hình dáng và kích thước đã làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn. Ngoài ra thì tính cạnh tranh giữa các nhà cung cấp cũng tạo điều kiện để khách hàng có thể dễ dàng hơn để sở hữu két sắt khi có giá cả rẻ, chất lượng và phù hợp với nhiều mức thu nhập của khách hàng hiện nay.

Với những thông tin này chắc chắn sẽ giúp bạn biết cách chọn két sắt cơ chất lượng, giá rẻ từ nhà cung cấp uy tín rồi nhé. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua két sắt bạn hãy tham khảo tại thegioitusat.com để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn thật cụ thể hơn cho các bạn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi