HOTLINE: 090 912 1111

Cách chọn tủ đựng tài liệu sắt sao cho đẹp nhất

Tủ tài liệu văn phòng được thiết kế tiện dụng và xinh xắn tạo cho không gian văn phòng trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. Chúng ta thử tưởng tượng xem nếu một văn phòng công ty mà mọi tài liệu và giấy tờ được để trên mặt bàn làm việc thì mọi thứ sẽ trở nên như thế nào đây.Vì vậy chiếc tủ tài liệu ra đời và đáp ứng nhu cầu này của mọi công ty.

tu-ho-so-sat-tu-lai-lieu-sat-022

Những chiếc tủ tài liệu được làm hoàn toàn bằng sắt chất lượng cao được sơn một lớp sơn tĩnh điện màu trắng, gam màu nhẹ nhàng này thực sự dễ dàng kết hợp với vật nội thất được bố trí xung quanh. Tủ được thiết kế với 4 ngăn,3 ngăn trên được được thiết kế nhỏ hơn ngăn dưới. Tủ sắt MISOTA với những nhà thiết kế tài ba hàng đầu sẽ mang đến cho bạn những chiếc tủ tài liệu sắt hài lòng và hoàn hảo nhất.

tu-locker-sat-cong-ty
Mẫu tủ tài liệu sắt được nhiều văn phòng lựa chọn bởi nhu cầu lưu trữ tài liệu của công ty không nhiều,mặt khác những chiếc tủ như vậy chiếm rất ít diện tích của văn phòng. Màu sắc được chúng tôi thiết kế lựa chọn cho chiếc tủ này đó chính là màu trắng xám. Với nhiều loại ngăn và phù hợp với mọi diện tích.

Tủ sắt MISOTA còn mang đến cho bạn thật nhiều những sản phẩm khác.

Tủ sắt MISOTA
Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà N01, 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0247 1060 333
Website: https://thegioitusat.com  *Email: Misotavietnam@gmail.com

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi