HOTLINE: 090 912 1111

Cách bài trí nội thất phòng giám đốc sang trọng thể hiện đẳng cấp cho boss

Bài trí nội thất phòng giám đốc sang trọng không chỉ mang lại căn phòng đẳng cấp, chuyên nghiệp. Mà còn mang ý nghĩa phong thủy, khơi nguồn cảm xúc và mang lại sự khỏe. Nếu quý khách cũng đang tìm kiếm các ý tưởng bài trí nội thất phòng giám đốc sang trọng thể hiện đẳng cấp cho boss thì bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách nắm rõ những gì mà quý khách đang tìm kiếm.

Cách bài trí nội thất phòng giám có diện tích nhỏ

Đối với phòng giám đốc có diện tích nhỏ thì quyết định nội thất cũng khá khó khăn. Vì không chỉ chọn sản phẩm sang trọng mà còn hiện hữu được chỗ đứng của giám đốc.

Cần chọn mua nội thất có kích thước phù hợp

Nên chọn nội thất thông minh như bàn làm việc, giá sách, tủ tài liệu tường có kích thước nhỏ gọn để giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Cần lựa chọn nội thất đa năng, có tích hợp nhiều công dụng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm diện tích một cách đáng kể.

Ví dụ như mẫu bàn giám đốc thì chúng ta nên chọn mẫu bàn thiết kế gọn gàng, thiết kế nhiều ngăn kéo giúp giám đốc lưu trữ được nhiều tài liệu.

Nên chọn màu sắc chủ đạo

Với văn phòng có diện tích nhỏ thì chúng ta nên chọn màu sắc tươi sáng. Vì màu sắc này sẽ giúp tôn vinh được sự đẳng cấp, sang trọng cho các dòng nội thất của giám đốc.

Nên tận dụng ánh sáng tự nhiên

Ánh sang tự nhiên rất thích hợp cho môi trường làm việc công sở. Do vậy, việc tận dụng thiết kế thêm nhiều cửa sổ để lấy ánh sáng là vô cùng cần thiết. Vì điều này không chỉ giúp cho giám đốc làm việc hiệu quả mà còn mang lại không gian thoáng và mang lại sự thư giãn tinh thần cao.

Cách bài trí nội thất phòng giám đốc có diện tích lớn

Với không gian phòng làm việc giám đốc có diện tích lớn thì chúng ta nên chọn nội thất có kích thước lớn để phù hợp với diện tích văn phòng. Không nên chọn nội thất có kích thước quá nhỏ sẽ làm căn phòng mất đi sự cân đối, chênh lệch và không được hài hòa. Ngoài ra, chúng ta nên chọn nội thất cao cấp để mang lại sự đẳng cấp cho người đứng đầu doanh nghiệp.

Với văn phòng giam đốc lớn thì chúng ta có thể khiến phòng trở nên đa công dụng hơn. Không nên để khoảng trống mà chúng ta có thể thiết kế thêm một khu để thư giãn cho giám đốc.

Thegioitusat.com là đơn vị thiết kế nội thất với nhiều năm kinh nghiệm và chúng tôi có rất nhiều dự án thiết kế văn phòng nói chung và thiết kế nội thất văn phòng giám đốc nói riêng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo với rất nhiều phong cách nên chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những không gian làm việc đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi