HOTLINE: 090 912 1111

Các mẫu tủ sắt tài liệu 2 cánh dành cho văn phòng

Tủ sắt đựng tài liệu là một vật dụng không thể thiếu tại các văn phòng, công ty hay doanh nghiệp. Bởi vì nó có tính ứng dụng cao và hỗ trợ cho công việc của nhân viên một cách thuận tiện nhất. Tuy nhiên, trong rất nhiều dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường thì tủ sắt 2 cánh Misota vẫn là lựa chọn số 1 của khách hàng. Sau đây hãy cùng chúng tôi tham khả một vài mẫu sản phẩm đặc trưng này nhé.

1. Tủ tài liệu sắt 2 cánh TL01 tại Misota

Với thiết kế bằng chất liệu sắt kết hợp kính thì mẫu tủ tài liệu sắt TL01 vừa mang tính hiện đại, lại rất chắc chắn, an toàn khi sử dụng.
Về kiểu dáng thì tủ có 2 khoang chính, 2 đợt di động sẽ mở rộng thêm nhiều không gian lưu trữ. Khoang phía trên gồm có 3 ngăn với cánh mở được làm bằng kính kết hợp viền sắt sang trọng và hiện đại.

Tủ còn có thiết kế thêm ổ khoá bảo mật được gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA không rỗng nứt nên độ an toàn bảo mật rất cao. Ngoài ra, tủ còn có 2 màu ghi, trắng, trang nhã nên tính thẩm mỹ rất cao.

2. Tủ tài liệu sắt 2 cánh thấp TL08

Đây là một mẫu tủ có thiết kế đơn giản với kích thước nhỏ gọn, rất thích hợp với không gian văn phòng có diện tích khiêm tốn.
Tủ được thiết kế chia làm 2 khoang với 1 đợt cố định rất chắc chắn. Giúp chia nhỏ tủ thành các ngăn nhỏ để thuận tiện cho việc lưu trữ tài liệu, công văn, … Tuy có kích thước nhỏ nhưng tủ vẫn được thiết kế khe thông gió, ổ khoá đầy đủ. Vậy nên sẽ bảo quản đồ vật bên trong rất an toàn và không bị hư hỏng.

3. Tủ tài liệu sắt TL01-XT

Tủ tài liệu sắt TL01-XT là một phiên bản năng cấp của mẫu tủ tài liệu sắt 2 cánh TL01. Sản phẩm này được thay đổi về màu sắc, kết cấu của tủ trở nên hiện đại, ấn tượng hơn. Từ đó mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp và yên tâm tuyệt đối cho nhân viên.

Về kiểu dáng thì tủ vẫn có 2 khoang nhưng được chia làm 3 đợt với 5 ngăn. Khoang trên gồm 3 ngăn với 2 khung kính mở cao cấp, khoang dưới có 2 cánh mở bằng sắt. Tủ có thiết kế đầy đủ với các bộ phận như tay nắm, ổ khoá, khe thông gió, … Tạo nên một sản phẩm đa năng và hiện đại nhất cho văn phòng.

Đặc biệt, tủ còn được sơn màu trắng – xanh rất mới mẻ, đẹp mắt nên sẽ tạo nên một văn phòng năng động, trẻ trung hơn.
Với kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng hiện đại, cùng chất lượng và độ bền vượt trội. Thì những mẫu tủ tài liệu sắt 2 cánh của Misota sẽ giữ cho không gian làm việc của bạn luôn được gọn gàng, ngăn nắp. Và nhất là tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp, khoa học hơn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi