HOTLINE: 090 912 1111

Các mẫu tủ bảo mật 4 cánh điện tử hiện đại tại thegioitusat.com

Công ty của quý khách muốn tân trang lại các mẫu tủ bảo mật để đảm bảo cho việc lưu trữ và bảo vệ các loại tài liệu. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp tủ bảo mật đảm bảo chất lương, dịch vụ bảo hành tốt. Để giúp quý khách mua được những dòng sản phẩm tủ bảo mật chất lượng thì thegioitusat.com sẽ giới thiệu những mẫu tủ bảo mật 4 cánh điện tử hiện đại nên mua tại thegioitusat.com.

Tủ bảo mật đảm bảo sự an toàn cho tài liệu được lưu trữ

Tủ bảo mật 4 cánh điện tử BMDT04

Dòng tủ này có thiết kế an toàn, vững chắc và chân tủ có 4 bánh xe. Tủ bảo mật BMDT04 được thiết kế với 4 cánh mở và mỗi cánh có khóa điện tử riêng, một chìa khóa và một núm xoay. Bên trong tủ có đợt cố định mỗi bên chia thành 4 ngăn từ trên xuống dưới.

Mẫu tủ này được làm bằng chất liệu tôn cao cấp và sơn vân búa có chất lượng cao. Tủ có kích thước: 1800 x 1000x 500 và chất liệu tôn là loại dày chất lượng cao từ 1 đến 3mm.

Tủ bảo mật 4 cánh khóa cơ BMKC04

Tủ được thiết kế với 4 cánh mở, mỗi cánh có 2 bản lề, một bộ khóa cơ riêng, một khóa chìa, một núm xoay. Bên trong tủ có đợt cố định và mỗi bên chia thành 8 ngăn từ trên xuống dưới. Tủ được làm từ chất liệu tôn cao cấp và sử dụng sơn vân búa chất lượng cao.

Mẫu tủ BMKC04 có kích thước: 1800 x 1000 x 500 với chất liệu tôn làm tủ là loại tôn dày có chất lượng cao từ 1 đến 3mm.

Tủ bảo mật 4 cánh TBM04

Tủ được làm bằng tôn dày chất lượng cao cấp, được thiết kế với 4 cánh và mỗi cánh có một khóa riêng, một chìa, một núm. Tủ có màu ghi xám được sơn tĩnh điện chống han gỉ. Mẫu tủ bảo mật này có kích thước: 1800 x 1000 x 450. Tủ được bảo hành 5 năm.

Địa chỉ bán tủ bảo mật uy tín, chất lượng

Hiện nay nhu cầu sử dụng dụng tủ bảo mật rất cao vì nó mang lại sự an toàn và dễ dang sử dụng nên rất phù hợp với các công ty văn phòng, hiệu cầm đồ và gia đình. Vì vậy, mà có rất nhiều cửa hàng cung cấp mẫu tủ bảo mật, nên việc mua phải hàng kém chất lượng là rất khó tránh. 

Địa chỉ bán hàng nội thất uy tín nhất trên thị trường nội thất hiện nay chính là thegioitusat.com. Các dòng tủ bảo mật của chúng tôi được làm với chất liệu tôn dày từ 1 đến 3mm và đều có khóa bảo mật. Tủ được chia làm 8 ngăn rất rộng và được dùng sơn vân búa chất lượng cao để sơn.

Trên đây là một số mẫu tủ bảo mật 4 cánh điện tử tốt, có giá thành hợp lý đang được bày bán tại thegioitusat.com. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng về cách phục vụ, sản phẩm chất lượng và an toàn. Thegioitusat.com chuyên phân phối các loại tủ bảo mật, tủ sắt chính hãng cho các doanh nghiệp, gia đình và cá nhân.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi