HOTLINE: 090 912 1111

Các mẫu giường sắt sinh viên cần thiết trang bị cho nhà trọ

Đa số các sinh viên, hay công nhân tại các công xưởng thường sống xa nhà nên hay thuê phòng trọ. Tuy nhiên, để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi thì họ vẫn cần trang bị những nội thất cần thiết như giường ngủ. Và những mẫu giường sắt sinh viên đơn giản nhưng tiện nghi, linh hoạt chính là sản phẩm tối ưu nhất trong các khu nhà trọ. Vậy hiện nay trên thị trường có những mẫu giường sinh viên nào phổ biến nhất?

Mẫu giường nội trú G6

Giường nội trú G6 là mẫu giường sắt đơn được thiết kế cho một người sử dụng nên sẽ thích hợp với những ai ở trọ 1 mình. Ngoài ra, nếu bạn ở nhà chung cư thì cũng có thể tham khảo mẫu giường này cho không gian nhỏ hẹp của mình. Khi mua giường thì chúng ta sẽ được trang bị đầy đủ phụ kiện như cọc màn, giát giường. Sản phẩm được làm bằng sắt phun sơn tĩnh điện nên rất chắc chắn, cứng cáp nên cùng khả năng chống han gỉ hiệu quả.

Mẫu giường tầng sắt sinh viên GT40

Nếu bạn ở trọ cùng nhiều người mà không gian lại hạn hẹp thì mẫu giường đơn G6 này sẽ không phù hợp nữa. Thay vào đó thì giường tầng sắt GT40 chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Đây là mẫu giường tầng dành cho 2 người với thiết kế chồng lên nhau nên sẽ giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho phòng trọ của bạn. Ngoài việc được trang bị đầy đủ phụ kiện thì giường còn được thiết kế với thanh chắn an toàn. Đảm bảo mang lại cho người dùng cảm giác an toàn nhất khi sử dụng mà không lo bị té ngã.

Mẫu giường tầng sắt có bàn học GT40B

Trong trường hợp không gian của bạn khi kê giường không còn chỗ trống đặt bàn học thì hãy chọn mẫu giường tầng GT40B. Mẫu giường này được thiết kế thêm bàn học bằng gỗ MFC cho mỗi giường. Điều này sẽ giúp cho các bạn sinh viên có điều kiện học tập thuận lợi hơn. Đồng thời nó vẫn phát huy được ưu điểm tiết kiệm diện tích của mình mà còn mang lại sự tiện nghi tối đa.

Mẫu giường tầng sắt GT40BH

Cũng được thiết kế tương tự như giường tầng sắt có bàn học GT40B, nhưng mẫu giường tầng sắt GT40BH còn được trang bị thêm hai chiếc hòm tôn đựng đồ cá nhân. Như vậy thì các bạn sẽ có thêm không gian để sắp xếp đồ vật được gọn gàng, ngăn nắp hơn để tạo nên không gian phòng trọ tuy nhỏ nhưng rất sạch sẽ, trật tự. Nếu gia đình bạn có nhiều trẻ nhỏ mà không gian sống không được thoải mái cho lắm thì vẫn có thể tham khảo sản phẩm này.

Tất cả những mẫu giường sắt sinh viên trên đây của thegioitusat.com đều là những sản phẩm được yêu thích và bán chạy nhất. Bởi vì chúng được sản xuất, gia công cẩn thận từ những chất liệu tốt nhất nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo bị hư hỏng, gãy sập.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi