HOTLINE: 090 912 1111

Các mẫu giá kệ sắt cần thiết cho nhà xưởng, thư viện

Như các bạn cũng biết thì nhà xưởng, thư viện là những nơi có khối lượng hàng hoá, sách vở, tài liệu rất lớn. Chính vì vậy mà việc trang bị những giá kệ sắt để phục vụ cho việc sắp xếp, bảo quản những vật dụng trên sao cho gọn gàng, khoa học là điều vô cùng cần thiết. Đồng thời, những giá kệ sắt này còn là giải pháp giúp tiết kiệm không gian một cách hiệu quả nhất. Sau đây thegioitusat.com xin giới thiệu tới khách hàng một vài mẫu kệ sắt rất phù hợp với những không gian nhà xưởng, thư viện nói trên.

1. Mẫu giá kệ sắt 6 tầng GS1B6

Giá kệ sắt GS1B6 là loại kệ được làm bằng sắt sơn tĩnh điện màu ghi. Là giá thép đa năng có 5 tầng rất chắc chắn. Giá được thiết kế hợp lý với hồi giá thoáng, đợt di động để điều chỉnh chiều cao của tầng rất linh hoạt. Mỗi đợt sẽ chịu được tải trọng lên đến 30kg. 

Vì có công dụng đa năng nên bạn có thể sử dụng giá kệ sắt GS1B6 này dùng làm giá thư viện vì kết cấu hợp lý, chắc chắn, mẫu mã hiện đại, đẹp mắt. Ngoài ra một số nơi còn sử dụng chúng làm giá để hàng trong kho xưởng cũng rất thích hợp.

2. Mẫu giá kệ sắt GS4B

Kệ giá sắt GS4B là loại kệ sách thường được dùng để đựng hồ sơ tài liệu ở văn phòng, đồ vật trong gia đình. Đây là một trong những loại giá kệ sắt bán chạy nhất của thegioitusat.com. 

Mẫu sản phẩm này được thiết kế sử dụng 1 mặt, có 7 tầng để tài liệu kể cả đợt đáy. Giá có 2 hồi giá kín, dùng đợt di động nên có thể điều chỉnh độ cao các ngăn của giá, có các thanh đỡ sắt ở hậu giá. Mỗi đợt của kệ sắt GS4B sẽ chịu tải được 30 kg.

3. Mẫu giá kệ sắt GS2K2

Nếu như thư viện, kho xưởng của bạn rộng lớn, có nhiều hàng hoá, sách vở cần lưu trữ thì có thể tham khảo và lựa chọn mẫu giá kệ sắt này.

Kết quả hình ảnh cho kệ sắt GS2K2

Giá kệ sắt GS2K2 là mẫu giá đa năng được thiết kế gồm có 2 khoang và 5 tầng kể cả đợt đáy. 2 hồi giá thoáng kết hợp với các đợt cố định. Mỗi đợt của kệ sẽ chịu được tải trọng 30 kg.

4. Mẫu giá kệ sắt GS5K2

Giá kệ sắt GS5K2 được thiết kế gồm có 2 khoang, được sử dụng 2 mặt và có 5 tầng kể cả đợt đáy. Giá có ốp hồi kín, đợt di động, có thanh chắn giữa điều chỉnh được độ cao. Thanh chắn bên cạnh được hàn trực tiếp vào trụ nên sẽ đảm bảo được độ chịu lực tốt cho sản phẩm. Đặc biệt, mỗi đợt chịu được tải trọng lên đến 40kg.

Tất cả những mẫu giá kệ sắt nói trên của thegioitusat.com đều được sản xuất từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp. Vậy nên các bạn sẽ không phải lo lắng đến những vấn đề như giá bị cong vênh, han gỉ, … Chúng tôi luôn đảm bảo về độ chịu lực, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Bấm để gọi