HOTLINE: 090 912 1111

Các loại tủ sắt sử dụng trong văn phòng

Tủ sắt có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các chất liệu khác đó là chất liệu bền bỉ, chống nước và chống các tác động từ môi trường hiệu quả, dễ sử dụng, trọng lượng khá nhẹ, mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ,… nên đây là chất liệu chủ được được dùng để làm tủ trong các công ty, văn phòng. Vậy có những loại tủ sắt nào được dùng tại nơi làm việc, hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tủ đựng tài liệu

Đây chắc chắn là món đồ nội thất không thể thiếu trong các văn phòng làm việc, được dùng để đựng những tài liệu quan trọng của công ty.

Tủ đựng tài liệu Misota

Tủ đựng tài liệu rất đa dạng về mẫu mã và kích thước như tủ 2 cánh, tủ 3 cánh, 4 cánh,… tùy vào nhu cầu sử dụng của văn phòng. Tủ thường có thiết kế tương tự như tủ quần áo nhưng kết hợp cùng chất liệu kính làm cửa để dễ dàng quan sát tài liệu ở bên trong, thuận tiện trong việc tìm kiếm.

Tủ sắt đựng tài liệu có thể kết hợp các ngăn kéo, cánh cửa mở, cánh cửa lùa,… và được đặt tại phòng làm việc chung hoặc trong phòng làm việc riêng của quản lý.

Với tủ đựng tài liệu sắt, giúp bảo quản giấy tờ khỏi nước, nhiệt độ,… một cách an toàn. Tủ còn rất tiện lợi khi di chuyển bởi chúng có trọng lượng khá nhẹ.

Tủ locker

Đây là một mẫu tủ sắt không còn xa lạ với chúng ta hiện nay. Tủ locker có thiết kế đặc trưng đó là bao gồm nhiều ngăn nhỏ có kích thước và hình dạng giống nhau, có nhiều ngăn như tủ locker 6 ngăn, 9 ngăn, 12 ngăn, 20 ngăn,… mỗi ngăn tủ đều được trang bị khóa cá nhân để người dùng bảo quản đồ đựng phía trong.

Tủ locker thuận tiện trong việc bảo quản, trang bị cá nhân

Tủ locker được ứng dụng rộng rãi để đựng tài liệu hoặc bảo quản trang thiết bị cá nhân của nhân viên tại nơi làm việc. Tùy theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn mẫu tủ locker cho phù hợp.

Tủ di động

Tủ sắt di động là mẫu tủ có thể di chuyển được bởi chúng được gắn các bánh xe để di động một cách dễ dàng. Tủ di động thường có kích thước không quá lớn, có thể dùng làm tủ hộc bàn để tăng thêm không gian chứa đồ, tài liệu của người sử dụng.

Sử dụng tủ di động này, bạn có thể thoải mái di chuyển chúng đến những vị trí mong muốn mà không cần khuân vác hay mất sức nhiều. Do đó, trong trường hợp bạn cần chuyển một số lượng tài liệu lớn đi vị trí khác, có thể sử dụng tủ di động vô cùng thuận tiện và tiết kiệm sức lực.

Ngoài ra, còn nhiều loại tủ sắt sử dụng trong văn phòng khác. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tủ tại cửa hàng của chúng tôi nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi