HOTLINE: 090 912 1111

Các bạn đã hiểu hết tầm quan trọng của két sắt chưa?

Hiện nay, với sự phát triển của các thiết bị truyền thông và các mạng xã hội trực tuyến thì chúng ta càng phải đề cao sự an toàn của thông tin cá nhân và cải thiện biện pháp bảo vệ cho các tài sản có giá trị. Từ lâu, két sắt đã là thiết bị không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Nhưng vẫn có những người chưa hiểu hết về tầm quan trọng của két sắt trong việc bảo vệ của cải và các giấy tờ quan trọng. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất về vấn đề này.

Két sắt là gì?

Két sắt là một thiết bị làm từ các chất liệu như thép, sắt và các hợp kim khác nhằm gia tăng độ cứng và độ bền của sản phẩm. Những chiếc két sắt thường có khối lượng khá nặng, trong khoảng từ năm mươi đến bảy mươi ki lô gam phụ thuộc vào kích thước của két.

Ưu điểm của két sắt

Một két sắt sẽ gồm ba bộ phận chính, lần lượt là phần khung, phần khóa và phần cửa két. Vỏ ngoài của két sắt có độ dày ít nhất bốn xăng ti mét, rất khó để khoan thủng khi dùng các loại máy khoan thông thường. Phần khóa của két sắt được thiết kế với ba lớp mã khóa và chỉ mở ra khi ngoài nhập đúng ba mã số khóa theo đúng thứ tự được cài đặt.

Do đó, nếu không thực hiện đúng quy trình mở khóa, ngay cả chủ nhân của chiếc két cũng có thể phải chịu thua và không mở được cửa két. Phần cửa của két sắt rất dày và cứng. Cửa có cấu tạo khít với khung két, không để thừa một mi li mét nào, do đó người ngoài không thể sử dụng bất kỳ dụng cụ nào để phá khóa hay phá hủy vỏ két mà không tạo ra tiếng động lớn.

Tầm quan trọng của két sắt

Khi sở hữu một chiếc két sắt trong nhà, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đã có một nơi để đựng các tài sản quý như: tiền mặt mệnh giá lớn, vàng bạc, đồ trang sức, giấy tờ quan trọng như sổ đỏ, giấy khai sinh,…. Thêm vào đó, mỗi lần đi công tác xa nhà hay đi du lịch, chúng ta cũng sẽ không lo lắng về việc kẻ trộm sẽ phá két và ăn cắp tài sản.

Giá thành của một chiếc két sắt so với tầm quan trọng của thiết bị này được coi là rẻ. Chỉ với ba triệu đồng là bạn đã có trong tay hàng trăm lựa chọn két sắt của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Khi mua két sắt, chúng ta nên lựa chọn các hãng két uy tín như: Việt Tiệp, Komho, Welko,… Chúc các bạn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

 

 

 

 

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi