HOTLINE: 090 912 1111

Bỏ túi 3 kinh nghiệm mua tủ tài liệu văn phòng

Tủ tài liệu không chỉ giúp cho việc bảo quản và cất trữ tài liệu trong văn phòng được dễ dàng mà chúng còn giúp kiến tạo những không gian văn phòng làm việc trở nên gọn gàng, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết làm thế nào để có thể lựa chọn được mẫu tủ tài liệu phù hợp, 3 kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó nhé.

1. Tủ tài liệu văn phòng nên lựa chọn theo màu sắc và chất liệu phù hợp.

Trong các văn phòng làm việc để tạo nên tính đồng bộ và chuyên nghiệp thì thông thường tủ tài liệu sẽ được lựa chọn cùng với màu của bàn làm việc. Tuy nhiên có một số trường hợp tủ tài liệu lại được sử dụng màu sắc khác biệt, nổi trội tạo nên điểm nhấn cho không gian văn phòng.

Tủ tài liệu hiện nay được thiết kế bằng nhiều chất liệu khác nhau. Với mỗi một chất liệu sẽ mang tới những ưu điểm thể hiện đặc điểm vượt trội của chất liệu. Tủ gỗ có vẻ ngoài đẹp hơn nhưng tủ làm bằng sắt lại mang đến sự chắc chắn và bền bỉ với thời gian hơn. Tủ gỗ mang tới sự tinh tế thì tủ sắt lại thể hiện được sự đơn giản nhưng sang trọng cùng với đó là trọng tải lớn hơn.

Chính vì vây, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như cách bố trí văn phòng mà bạn có thể lựa chọn màu sắc và chất liệu tương ứng.

Tủ tài liệu sắt mang giá trị thẩm mĩ và giá trị sử dụng bền lâu

2. Lựa chọn tủ tài liệu văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để có thể lựa chọn được đúng mẫu tủ tài liệu thì việc đầu tiên là cần xác định được mục đích sử dụng. Tủ được sử dụng dành cho bộ phận nào, tính chất của tài liệu có quan trọng không, hay tủ được sắp xếp ở vị trí nào để lựa chọn vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm được thời gian thao tác.

Đối với văn phòng làm việc có số lượng nhân viên đông thì các module tủ ghép nối nhau là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp tăng không gian lưu trữ mà không hề tốn quá nhiều diện tích sử dụng. Còn với những phòng cần lưu trữ tài liệu của công ty thì những mẫu tủ cao là lựa chọn hợp lý hay tủ cá nhân của nhân viên nên lựa chọn những mẫu tủ thấp.

Tủ sắt văn phòng thích hợp cho những văn phòng có nhiều tài liệu

3. Tủ tài liệu phải lựa chọn phù hợp với phong thủy văn phòng

Cũng giống như tất cả các món đồ nội thất khác, khi lựa chọn tủ tài liệu bạn cũng cần chú ý tới yếu tố phong thủy để mang lại may mắn cho người sử dụng. Hãy xem xét kỹ xem mình thuộc mệnh để chọn cho mình được một sản phẩm với màu sắc, chất liệu phù hợp.

Hi vọng với những gợi ý của nội thất văn phòng Misota sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được mẫu tủ ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng, không gian cũng như phong thủy của phòng làm việc.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi