HOTLINE: 090 912 1111

Bạn nghĩ sao về một chiếc tủ locker gỗ nhiều ngăn

Tủ locker gỗ thường được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC. Tủ được thiết kế với nhiều ngăn nên chúng ta có thể đựng laptop và nhiều vật dụng khách. Dòng tủ locker gỗ có màu sắc, họa tiết vân gỗ sẽ đặc sắc hơn mẫu tủ sắt. Tủ được thiết kế với mỗi ô tủ là một chìa khóa để cất các đồ dùng quan trọng. Bởi vì, mẫu tủ gỗ locker có ưu điểm gì mà khiến cho khách hàng lựa chọn nhiều đến vậy.

Ưu điểm của tủ locker gỗ nhiều ngăn

Giá thành của tủ gỗ locker có giá thành rẻ bởi tủ được làm từ gỗ công nghiệp MFC. Tủ gỗ locker nhiều ngăn được khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó. Và khi sử dụng mẫu tủ này sẽ giúp khách hàng giải quyết được một số vấn đề liên quan đến diện tích, giúp tối ưu hóa không gian và mang lại không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, các mẫu tủ locker gỗ nhiều ngăn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên sản phẩm mang lại chất lượng luôn đảm bảo. Cùng tham khảo những mẫu tủ locker gỗ nhiều ngăn dưới đây.

Mẫu tủ locker gỗ 20 ngăn 4 khoang LKG20C4K

Tủ có thiết kế 5 cánh trên 1 khoang thẳng và có 4 khoang được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phù hợp với rất nhiều không gian như: Khu vui chơi, trường học, khách sạn. Tủ được phủ Melamine nên có khả năng chống ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh. Tay nắm của tủ có kiểu dáng tròn đã mang lại tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Mẫu tủ locker gỗ 15 cánh 3 khoang LKG15C3K

Tủ được bố trí 3 cánh trên 1 khoang thẳng và có 5 khoang được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Là dòng sản phẩm có độ bảo mật cao nên được sử dụng rộng rãi ở những nơi công cộng. Phần tay nắm có thiết tròn nên rất tiện dụng cho người sử dụng vừa mang lại tính thẩm mỹ, độ bền cao.

Mẫu tủ locker gỗ này có kích thước: Rộng 90cm x Sâu 40cm x Cao 200cm và được bảo hành 12 tháng.

Mẫu tủ locker gỗ 9 cánh 3 khoang LKG9C3 có kệ giày

Tủ gỗ locker này được thiết kế 3 cánh trên 1 khoang thẳng và tủ có tất cả 3 khoang được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine nên có khả năng chống ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh hàng ngày. Phần tay nắm của tủ có kiểu dáng tròn nên rất tiện dụng cho người sử dụng đã mang lại tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Ngoài ra, mẫu tủ này có thêm phụ kiện đi kèm đó chính là bản lề bật hơi và bản lề chốt. Mẫu tủ locker gỗ này có kích thước: Rộng 75cm x Sâu 40cm x Cao 160cm.

Nếu như quý khách đang có ý định chọn mua tủ locker gỗ nhiều ngăn cho siêu thị, công ty hay trường học hoặc nhiều nơi khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua trang website: thegioitusat.com để được nhân viên hỗ trợ và giúp quý khách chọn được mẫu tủ locker gỗ chất lượng và có mức giá thành ưu đãi nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi