HOTLINE: 090 912 1111

Bạn nghĩ sao về mẫu tủ sắt đựng quần áo 2 cánh

Tủ sắt đựng quần áo là dòng nội thất không thể thiếu trong các gia đình và mẫu tủ được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay là mẫu tủ sắt đựng quần áo 2 cánh. Vậy bạn nghĩ sao về mẫu tủ sắt đựng quần áo 2 cánh này? Trong bài viết hôm nay, quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về những mẫu tủ này. 

Bạn đã nghĩ sao về mẫu tủ sắt đựng quần áo 2 cánh 

Tủ sắt quần áo 2 cánh là mẫu tủ hiện đại có thiết kế tối ưu, kết hợp với nhiều chi tiết đã mang lại dòng sản phẩm độc đáo, hiện đại đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng. Và dưới đây là những mẫu tủ sắt đựng quần áo 2 cánh đang được khách hàng yêu thích.

Mẫu tủ sắt đựng quần áo QAO1K-H

Tủ được thiết có đợt di động, chia làm 2 khoang. Phần dưới tủ có một ngăn kéo, một khoang có 1 suốt treo quần áo, 1 đợt di động, hai cánh sắt mở có tay nắm và khóa an toàn. Mẫu tủ sắt quần áo này có màu trắng hồng, hiện đại và đẹp mắt.

Thiết kế khe thông gió tránh được tình trạng ẩm mốc. Bề mặt tủ được sử dụng công nghệ phun sơn trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản với khả năng kết dính mạnh mẽ nên tủ luôn láng mịn và đẹp mắt. Dưới chân tủ thiết chế chân tăng chỉnh, hỗ trợ điều chỉnh độ cao cho tủ, chống xước sàn và chống ồn.

Mẫu tủ sắt quần áo QAO1K-X

Tủ được thiết 01 khối gồm có 2 khoang. Mỗi khoang có 1 suốt treo quần áo cố định và 1 đợt di động. Với 2 cánh sắt mở, mỗi cánh có 1 khóa riêng biệt, 2 tay nắm và tai móc khóa ngoài. Phần dưới của tủ có ngăn kéo phân loại quần áo dễ dàng hơn.

Ngoài ra, tủ được thiết kế với ổ khóa siêu bền, có thể dễ dàng thay khi hỏng. Phần tay nắm được làm bằng thép mạ chrome sáng đẹp, bền và chắc chắn. Bề mặt tủ được sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện Nhật Bản nên tủ luôn láng mịn và đẹp mắt.

Mẫu tủ sắt đựng quần áo QAO1D

Tủ gồm có hai cánh, mỗi cánh có 1 móc treo quần áo và 2 đợt định. Mỗi cánh có 1 khóa riêng, 1 tay nắm nhựa. Các ngăn treo quần áo được thiết kế rộng, có gắn suốt treo đồ chống han gỉ và có khả năng chịu lực cao.

Ngăn tủ phụ nhỏ được thiết kế phía dưới hai khoang treo quần áo và có thể để giày dép sạch hay các quần áo nhỏ.

Hãy đến với thegioitusat ngay hôm nay để sắm và trải nghiệm các mẫu tủ sắt đựng quần áo 2 cánh có mức giá tốt nhất. Thegioitusat.com là thương hiệu nội thất số 1 trên thị trường nội thất hiện nay. Và khi mua nội thất tại đây quý khách có thể yên tâm vì chúng tôi dùng các nguyên vật liệu đã được chọn lọc kỹ càng, chất lượng tốt và đã được kiểm định qua nhiều khâu nên quý khách có thể yên tâm khi sử dụng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi