HOTLINE: 090 912 1111

5 mẫu tủ quần áo tiện dụng cho gia đình tại thegioitusat

Tủ đựng quần áo là một vật dụng nội thất cần phải có trong không gian phòng ngủ của mỗi gia đình. Hiện nay, tại thegioitusat.com đang có các loại tủ sắt đựng quần áo với nhiều hình dáng, kích thước, mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi diện tích căn phòng và rất thuận tiện trong việc di chuyển. Đây là dòng sản phẩm hiện đại, mới mẻ mà các bạn nên trang bị cho gia đình mình. Và sau đây là 5 mẫu tủ quần áo tiện dụng mà các bạn có thể tham khảo tại đơn vị chúng tôi.

1. Mẫu tủ đựng quần áo QA02B

Tủ đựng quần áo QA02B được thiết kế với 3 cánh mở riêng biệt, một bên có 1 suốt treo quần áo và 2 đợt di động có thể thay đổi khoảng cách các ngăn tuỳ ý. 1 bên gồm 2 cánh thông sau có suốt treo quần áo và 1 đợt di động. Ngoài ra, tủ còn được thiết kế 1 ngăn nhỏ bảo mật để lưu trữ những tài sản hay tài liệu quan trọng. Tủ có màu xanh nhạt trang nhã cùng hoa văn đơn giản nhưng vẫn tạo nên một vẻ đẹp tinh tế cho sản phẩm.

2. Mẫu tủ quần áo QA01H 

Đây là mẫu tủ sắt có kích thước nhỏ gọn nên sẽ phù hợp với những không gian phòng ngủ hạn hẹp. Tủ có 1 khối gồm 2 khoang, mỗi khoang có 1 thanh treo linh hoạt và 2 đợt di động có thể điều chỉnh tuỳ ý. Tủ có màu hồng rất lãng mạng rất thích hợp cho các bạn nữ. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những thiết kế tương tự mà có màu sắc khác.

3. Mẫu tủ quần áo QA03B

Là mẫu tủ sắt có 3 khối 4 cánh rất rộng lớn nên sẽ phù hợp với những không gian phòng ngủ lớn và số lượng đồ đạc nhiều. Tủ gồm có 1 thanh treo có thể tháo lắp dễ dàng cùng 3 đợt di động linh động. Mỗi khối đều có 1 tay nắm sắt sắt cùng ổ khoá riêng biệt an toàn.

4. Mẫu tủ quần áo QA02K-X

Tủ quần áo QA02K-X có thiết kế gồm 2 khối 3 cánh, trong đó có 2 cánh thông với nhau, khoang bên trái rộng hơn so với bên phải. Khoang trái có suốt treo quần áo cố định và 1 đợt di động, phần dưới có một tủ nhỏ có khoá. Khoang phải có khóa có 1 suốt treo đồ cố định và một đợt đỡ di động, bên dưới có một tủ nhỏ có khóa.

5. Mẫu tủ quần áo QA02C

Tủ có thiết kế gồm 2 khối 3 cánh, trong đó có 2 cánh thông với nhau. Mỗi khối gồm có 1 thanh treo và 3 đợt di động tiện ích. Bên ngoài tủ có hoa văn vân gỗ rất đẹp mắt, tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng cho không gian.

Ngoài chất lượng, tính năng thì tủ đựng quần áo của thegioitusat.com còn rất chú trọng đến tính thẩm mỹ. Vậy nên chúng không còn là vật dụng thông thường, mà còn có tác dụng trang trí thêm cho căn phòng của bạn thêm sinh động, đẹp mắt hơn. Hãy truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo những mẫu tủ khác nữa và đặt hàng thuận tiện hơn nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi