HOTLINE: 090 912 1111

3 mẫu tủ phụ kim loại giám đốc Govi ấn tượng ra sao

Đối với các cơ quan doanh nghiệp thì vị trí giám đốc luôn có một khối lượng lớn công việc cần được giải quyết. Họ luôn phải đối mặt với nhiều hồ sơ, giấy tờ, tài liệu khác nhau được chất đống trên bàn. Thế nên bên cạnh sử dụng những chiếc tủ tài liệu chính thì trong vài trường hợp thì họ còn cần sở hữu thêm những chiếc tủ phụ nữa. Sản phẩm này không chỉ có vai trò giúp tăng thêm không gian lưu trữ mà nó còn mang đến những tiện ích khác nữa.

Tủ phụ kim loại giám đốc TPK03

Chiếc tủ gồm có 3 ngăn kéo dùng để lưu trữ các tài liệu, hồ sơ quan trọng. Tất cả các ngăn kéo đều được ray bi 3 lớp cao cấp và ray bi giảm chấn sơn tĩnh điện cao cấp nên độ bền luôn vượt trội. Ngoài ra bên hông tủ còn có thêm 2 đợt tủ để người sử dụng có thể để đồ trang bị hoặc là những loại hồ sơ cỡ lớn. Có thể di chuyển dễ dàng nhờ những chiếc bánh xe ngoại nhập có thể chịu được lực tốt.

Tủ phụ kim loại giám đốc TPK02

Chiếc tủ phụ này cũng gồm có 3 ngăn kéo được trang bị thêm khóa của ngăn kéo đầu để các bạn có thể cất giữ tài liệu mật hoặc là đồ cá nhân để người ngoài không nhìn thấy. Các ngăn kéo đều được ray bi một cách cẩn thận nên dễ dàng kéo ra vào để sử dụng. Tủ còn được trang bị thêm hai đợt tủ kế bên ngăn kéo để cho các bạn thuận tiện sử dụng. Đặc biệt hơn là có một màn chắn để che đi tất cả mọi thứ bên trong hai đợt tủ đó. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho mọi thứ bên trong tủ mà không lo bị mất.

Tủ phụ kim loại giám đốc TPK01

Sản phẩm này được làm từ chất liệu sắt cao cấp giá rẻ và được phủ sơn tĩnh điện màu trắng bên ngoài để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ tủ một cách toàn diện nhất. Tủ phụ này có thiết giống với sản phẩm TPK02 mà chúng tôi đã nói ở phần trên.

Nhiều người lo ngại rằng số lượng tài liệu lớn nên sản phẩm này có lưu trữ được không? Diện tích đựng bên trong các ngăn kéo cũng như các đợt tủ đều vô cùng rộng rãi, thoáng mát nên các bạn có thể yên tâm sử dụng nhé. Để đảm bảo mức độ bảo mật một cách tốt nhất thì tất cả tủ phụ giám đốc đều được trang bị khóa an toàn loại cao cấp nhất nên người tiêu dùng có thể yên tâm cất giữ đồ dùng của mình.

Tủ phụ kim loại giám đốc có chức năng sử dụng giống như những chiếc tủ tài liệu có kích thước lớn và chỉ khác là dòng sản phẩm này có thiết kế khá đơn giản và nhỏ nhắn. Nên các bạn có thể mua những chiếc tủ phụ này tại thegioitusat.com với những mức giá tốt nhất nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi